Thành phố Phan Thiết cách biệt thự khoảng 10 km. Có một siêu thị lớn ở đó. Ngoài ra còn có một dịch vụ xe buýt công cộng đi và đến Phan Thiết (cứ sau 15 phút và khoảng 50 xu một vé / người).

Thật vậy, có các cửa hàng tiện lợi xung quanh khu nghỉ mát (3 phút bằng xe tay ga và taxi).

Khu nghỉ mát này rất lớn (170 ha), do đó, bãi biển của khu nghỉ mát (cách 500 đến 1000 m) có thể đi bộ bằng xe đạp hoặc xe golf điện (1,50 USD / người / trở về). Các bể bơi cách đó 5 đến 10 phút đi bộ hoặc bạn có thể sử dụng xe golf với giá tương tự.

ờ biển của khu nghỉ mát trồng rất nhiều dừa che bóng mát, và hình ảnh những rặng dừa xanh mát là một trong những hình ảnh biểu tượng cho khu nghỉ mát Salinda Resort. Bạn có thể đắm mình dưới làn nước hồ bơi trong mát và chiêm ngưỡng hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp buông xuống sau những tán dừa.

Gần khu nghỉ mát có một số nhà hàng , đây là những nhà hàng bình dân, không quá sang trọng. Tuy nhiên, bạn nên thử thưởng thức các món hải sản được bán trong các chợ hoặc bờ biển. Taxi luôn có sẵn, thuận tiện và giá mềm nếu bạn muốn đi ra ngoài thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương.

Chúng tôi nhận chuyển khách từ sân bây Tân Sơn Nhất: 145 USD / chiều trên Mercedes Sprinter (12 chỗ ngồi cộng với hành lý). Như bạn có thể thấy trong tab chuyển nhượng, chúng tôi cũng chuyển từ và đến Nha Trang và Đà Lạt.

 • Bể bơi: 4,70 USD / người lớn, 2,35 USD / trẻ em. Ngoài ra còn có một sân chơi trẻ em với cầu trượt và xích đu bên hồ bơi.
 • Quần vợt: 6 USD cho sân đấu.
 • Phòng tập thể dục với thiết bị hiện đại tại khách sạn 5 sao: 6 USD.
 • Golf:
  Ngày trong tuần: Phí xanh: 51 USD (giá này đã bao gồm giảm giá 20% khi đặt phòng với chúng tôi),
  phí caddy : 22 USD, phí lỗi: 22 USD.
  Cuối tuần + ngày lễ: Phí xanh: 70,40 USD (giá này đã bao gồm giảm giá 20% khi đặt phòng với chúng tôi), phí caddy: 22 USD, phí lỗi: 22 USD.
  Sundowner / Twilight golf từ 14:30 (không có đèn): Các ngày trong tuần: 57 USD (có lỗi). Cuối tuần + ngày lễ:
  74 USD (có lỗi). Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác độc đáo và khó quên trong một khung cảnh tuyệt vời.
 • Spa, massage, tắm hơi tại khách sạn 5 sao: 18,40 USD / giờ (giá này đã bao gồm giảm giá 20% khi đặt phòng với chúng tôi).
 • Có 2 nhà hàng và quán bar tại khách sạn 5 sao trong khu nghỉ mát.
 • Nhà câu lạc bộ golf cũng có 1 nhà hàng (giảm 10% cho cư dân biệt thự và đưa đón miễn phí giữa biệt thự của bạn và nhà câu lạc bộ).
 • Lâu đài nếm rượu vang với vườn nho của riêng mình.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi thuê xe tay ga (từ 7 đến 12 USD / ngày theo mùa) để di chuyển quanh khu vực Mũi Né.
Chiếc taxi (7 chỗ) có giá khoảng 2,50 USD / chiều trong 5 phút lái xe từ biệt thự đến trung tâm thành phố Mũi Nở. Các công ty du lịch tổ chức các chuyến du ngoạn đến những bãi biển hẻo lánh, làng chài hoặc White Sand – Red Sand Dunes (xe jeep có tài xế).